Căn hộ cá tính với vách ngăn nhựa thông minh

Cách ngăn nhựa chính là giải pháp tuyệt đối thông minh để vừa đảm bảo được sự riêng tư, vừa giữ được sự thông thoáng cho căn hộ nhỏ dưới đây.

Là một người năng động, ưa thích phong cách hiện đại và phóng khoáng, chủ nhà đã quyết định bài trí không gian sống của mình theo phong cách hiện đại đầy táo bạo với gam màu trắng tinh tế nhưng rất hài hòa.

Căn hộ nhỏ được chia ra thành từng không gian riêng biệt với vách ngăn nhựa, đủ riêng tư nhưng lại cũng rất hòa hợp với tổng thể chung. Sự thông minh trong bố trí nội thất được thể hiện ở chỗ các vách ngăn nhựa được lựa chọn cẩn thận từ kiểu dáng và tính ứng dụng khiến cho căn phòng không bị nặng nề và bí bách. Nơi có diện tích lớn nhất trong căn hộ là không gian chung của phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng ăn.

Phòng khách với bộ sofa màu trắng cùng gam màu trầm của sơn tường khiến căn phòng thật tinh tế và sang trong. Ngoài chiếc bàn trà thấp, sàn gạch màu gỗ chính là điểm nhấn khiến căn phòng trở nên hiện đại và thời thượng hơn.

Trên tường trang trí một bức tranh hiện đại lớn và kệ ô vuông trang trí. Điều tuyệt vời là phòng khách này sở hữu một khung cửa sổ lớn ngập tràn ánh sáng.

Phòng khách phụ chỉ gồm một băng ghế sofa màu ghi lam bố trí sát cửa sổ để tận hưởng nắng, gió thiên nhiên cũng như góc nhìn ra bên ngoài tuyệt đẹp. Những chiếc kệ treo cũng cấp không gian lưu trữ đồ đạc một cách rất thông minh và tiết kiệm diện tích. Không gian này được tách biệt với nhà bếp bằng hệ thống vách ngăn nhưa dài và vách kính khá ấn tượng và đẹp mắt. 

Để mọi người có thể tập trung cùng nhau trò chuyện, tivi được chuyển từ phòng khách chính sang vách ngăn lửng ở phòng khách phụ. Nếu như phòng khách chính rực rỡ với màu trầm thì phòng khách phụ là sự kết hợp tinh tế của màu gỗ ấm áp và sự dịu dàng của thảm lông và xanh mint của sofa. Đặc biệt vách ngăn nhựa được thiết kế dạng cửa trượt ở giữa phòng khách chính và cầu thang.

Còn bếp là không gian vuông vắn nằm ở sát cửa ra vào. Giống như cách chia không gian của phòng khách chính và phụ, phòng bếp cũng sử dụng vách ngăn biến bếp thành không gian độc lập.