Căn hộ ấm cúng với vách ngăn phòng khách tổ ong độc đáo của cô nàng ế .

Căn hộ nhỏ nhưng được thiết kế vô cùng đơn giản, tiện lợi phù hợp với cuộc sống độc thân của cô nàng trẻ.

Với nhưng cô nàng ế thường thích đơn giản hóa tất cả mọi thứ, kể cả thiết kế nội thất căn nhà nên chủ nhân của căn hộ đã khéo léo thiết kế các không gian cần thiết, giữ lại những khoảng sàn rộng rãi, thoáng giúp không gian được mở rộng tối đa, thông thoáng và ưa nhìn hơn.

Toàn bộ không gian đều được chọn lựa gỗ với gam màu gỗ hoặc trắng tinh khiết mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tạo sự thân thiện, gần gũi cho người khách khi ghé thăm.

Không những thế, không gian căn hộ còn được tạo điểm nhấn bởi vách ngăn phòng khách tổ ong vô cùng độc đáo khi nhìn tổng thể không gian.

Bên cạnh đó, khi ánh sáng từ ngoài chiều vào qua những ô tổ ong của vách ngăn phòng khách sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, độc đáo trên mặt sàn, giúp không gian đẹp mắt, thu hút hơn.

Cũng vì sống một mình, nên các cô gái cũng không bận tâm lắm đến việc phân chia không gian bằng những bức tường thô cứng mà thay vào đó là sử dụng vách ngăn phòng khách và phòng ngủ để toàn bộ căn hộ đều được liên kết liền mạch.

Phần cửa chính được thiết kế vách ngăn phòng khách tạo điểm nhấn cho căn hộ. Bên trong không gian chính là phòng đa năng với nội thất cơ bản. Tận dụng khung cửa sổ đầy ánh nắng, chủ nhân căn hộ đặt chiếc sofa xinh xắn, vừa làm phòng khách, nơi đọc sách đồng thời cũng là phòng ngủ.

Từ phòng khách cũng có thể nhìn sang phòng bếp, nơi được thiết kế hệ thống tủ ốp cho toàn bộ diện tích tường

Không gian phòng tắm được bố trí phía sau vách ngăn phòng ngủ với diện tích khá rộng rãi nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.