Cải tạo không gian sống nhờ vách ngăn phòng ngủ với phòng khách

Sở hữu một căn hộ nhỏ nhưng nếu biết cách bài trí và lựa chọn đồ nội thất thông minh bạn sẽ có một không gian sống vô cùng thoải mái và ấm cúng. Bạn cũng có thể tự cải tạo và làm mới căn nhà bằng vách ngăn phòng ngủ với phòng khách như kiểu cách này trí dưới đây.

>Tự làm vách ngăn phòng ngủ mà tốn không quá 100 nghìn đồng

>3 cách thiết kế vách ngăn phòng ngủ cực đẹp

Căn hộ 53m2 chỉ với một phòng ngủ trở nên không phù hợp với gia đình có con nhỏ. Giải pháp hiệu quả là sử dụng vách ngăn chia phòng khách hiện tại thành phòng ngủ của em bé và phòng khách mới. Vách ngăn được làm từ kính kết hợp với khung gỗ hiện đại đảm bảo chức năng cũng như tính thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Vách ngăn phòng ngủ từ khung gỗ và kính

Thêm một mẫu vách ngăn phòng ngủ đẹp từ gỗ lấy ý tưởng từ cửa trượt Shoji – loại cửa truyền thống của người dân Nhật Bản. Với thiết kế thông minh cùng hệ thống thanh ray có thể di động trượt sang hai bên không tốn thêm diện tích mà rất dễ dàng sử dụng. Phòng ngủ nhỏ đặt vừa một chiếc giường đơn, mẫu thiết phù hợp với những cô nàng độc thân và cá tính.

Hệ thống cửa trượt thông minh trở thành vách ngăn phòng ngủ tiện lợi

Gia đình bạn thường xuyên có những vị khách ghé thăm, hay có thêm một thành viên mới mà chưa có đủ các phòng riêng biệt thì bạn có thể tham khảo kiểu thiết kế vách ngăn dưới đây nhé. Chỉ trong vài phút nhờ những ray trượt và vách gỗ cực cơ động là có thể thêm một phòng ngủ. Vách ngăn này khi thu vào sẽ tăng cường tối đa không gian cho phòng khách, đồng thời giúp bé yêu có thêm không gian chơi đùa.

Phòng ngủ phụ có tone màu ăn nhập với các không gian khác trong nhà

Nội thất trong căn phòng này đều là nội thất đa năng có thể gấp gọn sau khi sử dụng. Những bức vách ngăn trang nhã lúc kéo gọn lại trông chỉ như một bức tường trang trí mà thôi

Khu phòng ngủ phụ bình thường được "gấp" gọn nên chỉ có thể nhận ra nhờ hệ trượt trên trần nhà

Một trong những giải pháp ngăn phòng đơn giản là sử dụng vách ngăn bằng rèm vải hay kệ trang trí đa năng. Không những tăng khối lượng lưu trữ đồ dùng trong gia đình mà còn giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

Vách ngăn bằng kệ gỗ trang trí đa năng

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616