Cách đóng kệ treo tường cực gọn cho nhà nhỏ

Không cần ý tưởng quá cầu kỳ, những tấm nguyên liệu quá tốn kém hay một đôi bàn tay quá khéo léo, TADA Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách đóng kệ treo tường lưu trữ tiện ích như thế này.

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản và tiện lợi ngày càng được các nhà sản xuất ưa chuộng. Kệ treo tường phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn với tính với khả năng lưu trữ mọi đồ vật và tính linh hoạt có thể dễ dàng sử dụng ở mọi không gian trong nhà ở.

Hôm nay, TADA Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn ý tượng cách đóng kệ treo tường xinh xắn, nhỏ gọn. Chúng sẽ giúp bạn giải phóng diện tích mặt sàn và tận dựng được bề mặt bức tường một cách triệt để nhất.

kệ sách treo tường 

1.Chuẩn bị

- Thước đo cuốn tròn

- Bút chì

- Vài tấm gỗ làm mặt kệ

- Vài thanh gỗ tròn làm đế kệ

- Máy khoan

- Ốc vít

- Cưa mini

Các vật dụng cần chuẩn bị 

2.Cách đóng kệ treo tường

Bước 1: chọn vị trí thích hợp để lắp đặt kệ

Bước 2: Bạn dùng thước, bút chì đo đạc các tấm gỗ rồi cưa chúng thành những tấm hình chữ nhật có độ dài tùy thích. Sau đó tùy vào bề mặt tường, nhu cầu sử dụng để chọn lựa những tấm gỗ phù hợp.

Nếu bạn thích phong cách vintage mộc mạc, có thể để màu gỗ tự nhiên. Ngoài ra có thể dùng cọ sơn màu để tạo phong cách cho những chiếc kệ theo ý thích. Chọn sơn “tông xuyệt tông” với màu tường cũng là gợi ý thú vị. Với những thanh gỗ tròn dùng làm đế, bạn tiến hành đo và cưa chiều dài (kích thước bằng chiều rộng của tấm gỗ đặt lên trên). Sơn màu tương tự với tấm gỗ.

Cuối cùng: Bạn dùng khoan cố định thanh gỗ tròn vào bức tường một cách chắc chắn, 2 thanh gỗ sẽ đỡ 1 tấm kệ lưu trữ. 

Hướng dẫn cách đóng kệ treo tường

Mẫu kệ treo tường này vô cùng linh hoạt và hữu dụng. Bạn có thể treo tại phòng khách, phòng ngủ hay góc làm việc để trang trí bộ sưu tập nhỏ xinh, làm kệ sách, kệ đựng gia vị,…

Kệ trang trí góc học tập

Vậy là TADA Việt Nam đã hướng dẫn xong các bạn cách đóng kệ treo tường rồi! Chúc các bạn có thể tạo ra kệ treo tường vừa đẹp vừa độc  nhé!

 

 

.