Các mẫu vách ngăn phòng thờ với phòng khách đơn giản

Vách ngăn phòng thờ với phòng khách ngày nay trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất. Lựa chọn vách ngăn phòng thờ phù hợp sẽ tôn lên vẻ uy nghiêm cho ngôi nhà của bạn, là cách thể hiện sự tôn kính đối với ông bà, tổ tiên trong gia đình.

Lựa chọn vách ngăn phòng thờ phù hợp với không gian linh thiêng

Cơi nới căn hộ chung cư với vách ngăn phòng

Phòng thờ là nơi thờ cúng linh thiêng của gia đình nên những mẫu vách ngăn vì thế mà mang hơi hướng cổ điển, màu sắc là những gam màu trầm như màu cánh dán, màu nâu gụ, màu cafe, … Vách ngăn đối xứng họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng giúp che bớt phần không gian hai bên, tạo sự yên tĩnh cho gian phòng.

Vách ngăn phòng thờ đối xứng hai bên đơn giản

Với mỗi căn phòng có độ rộng hẹp khác nhau thì cần lựa chọn vách ngăn phù hợp khác nhau. Mẫu vách ngăn dưới đây thích hợp với những ngôi nhà có diện tích rộng, gia chủ giành một phòng riêng để thờ cúng, không gian tách biệt với các phòng khác. Loại vách ngăn này có các tấm vách rộng, họa tiết trang trí đan xen, đảm bảo sự kín đáo và tĩnh lặng.


Vách ngăn phòng thờ và phòng khách kích thước lớn

Vách ngăn gỗ tự nhiên dùng cho phòng thờ không chỉ phân tách được không gian nơi thờ cúng linh thiêng với không gian phòng khách mà còn là một vật trang trí nội thất có tính thẩm mỹ cao làm cho gia đình đầm ấm.

Vách ngăn có màu nâu sẫm đặc trưng của gỗ tự nhiên, chi tiết trên vách gỗ là họa tiết mắt lưới mộc mạc, giản đơn. Dù là không gian phòng thờ nhỏ nhưng vẫn giữ được nét tôn nghiêm, trang trọng.


Vách ngăn gỗ tự nhiên mang đậm chất cổ điển

Vách ngăn gỗ tự nhiên màu vàng nâu hoài cổ

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616