Các mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn truyền cảm hứng cho bạn.

Giải pháp hoàn hảo cho những không gian chật hẹp là sử dụng vách ngăn thay vì bức tường dày, nóng bức. Lựa chọn vách ngăn phòng khách và phòng ăn phù hợp sẽ  giúp nhà bạn trở nên khác biệt hơn

Vách treo phòng khách hiện đại, sức hút không thể chối từ

Vách ngăn phòng khách mang đậm phong cách Châu Âu

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn của người châu Á

Với các nước Nhật Bản hay Trung Quốc, họ đặc biệt thích sử dụng vách ngăn để phân tách các gian phòng. Sự sáng tạo này vừa tạo cảm giác riêng tư cho không gian của cá nhân, vừa đem đến nhiều ý tưởng cho thiết kế Á Đông hiện đại.

Vách ngăn phòng của người Nhật Bản.

Một trong những phong cách sống của người Nhật là sống hòa nhập với thiên nhiên, nên một bức vách ngăn từ tre đã được sử dụng độc đáo tôn lên vẻ đẹp cổ điển cho ngôi nhà.

Ngoài ra, người Nhật còn sử dụng cửa trượt Shoji như một loại vách ngăn hiệu quả. Với chất liệu gần gũi sản phẩm vừa mang vẻ đẹp cổ điển vừa vô cùng tiện ích.

Cửa trượt Shoji nhẹ nhàng, tinh tế

Vách bình phong cổ điển của người Trung Hoa

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình phong làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn theo phong cách cổ của người Trung. Chiếc bình phong mang màu sắc nâu gỗ đặc trưng họa tiết trang trí đậm chất cổ điển.

Kệ trang trí thay cho vách ngăn không gian

Với người Việt, thì có thể sử dụng chiếc kệ trang trí làm vách ngăn không gian hai phòng. Kệ đa năng tích hợp trang trí đồ lưu niệm, lưu trữ đồ vật mà vẫn gắn kết chúng thành một tổng thể hài hòa .

Cũng có thể sử dụng kệ tivi làm vách ngăn tiện lợi

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn theo phong cách Châu Âu

Vách hoa văn hiện đại của người Châu Âu

Màu sắc chủ đạo là màu trắng bao gồm cả đồ nội thất và thảm trải nhà, một chiếc đèn khéo léo kết hợp với chiếc quạt trần tạo sự trang trọng cho ngôi nhà,một trong những nét phong cách nổi bật của người Châu Âu.

Vách ngăn phòng khách xu hướng nội thất thời hiện đại

Hay như sử dụng một vách ngăn từ chất liệu CNC có lối thiết kế lạ mắt không gian cũng được mở rộng nhiều hơn.

Vách treo ngăn phòng tinh tế, lạ mắt

Ngoài những vách treo như vậy, bạn có thể sử dụng bình phong di động, trang trí bắt mắt và hiện đại, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế theo link http://tadavietnam.com/vach-binh-phong-di-dong.chtml.

Vách bình phong di động hoa dây tinh tế

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ngủ, vách bình phong, vách ngăn treo, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616