Các mẫu tủ mỹ phẩm mini siêu tiện ích

Sử dụng mỹ phẩm là một nhu cầu không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Nhiều người còn có thói quen sưu tầm các loại mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm yêu thích. Chính vì vậy, bàn trang điểm sẽ thật bừa bộn và nhàm chán khi không có một chiếc tủ đựng mỹ phẩm mini trên bàn.

Tủ đựng mỹ phẩm vừa giúp bàn trang điểm gọn gàng hơn, đồng thời giúp bảo quản mỹ phẩm một cách tốt nhất.

TADA Việt Nam sẽ giới thiệu đến các chị em một số mẫu tủ mỹ phẩm mini đẹp, giá cả hợp lý để chị em tham khảo.

1. Kệ đựng mỹ phẩm hoa hồng

Kệ đựng mỹ phẩm được thiết kế với một ngăn kéo và nhiều ngăn nhỏ đựng son và các loại mỹ phẩm rất tiện dụng. Với mẫu kệ đựng mỹ phẩm này, mỹ phẩm được bảo quản một cách tốt nhất, giúp bàn trang điểm gọn gàng và xinh xắn hơn.

2. Kệ đựng mỹ phẩm 175

Kệ, tủ mỹ phẩm 175 có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Mẫu tủ đựng mỹ phẩm này phù hợp với những chị em có ít đồ trang điểm hoặc những món đồ trang điểm cỡ lớn. Sản phẩm có thể đặt trên bàn trang điểm, cũng có thể sử dụng như một kệ đựng mỹ phẩm treo tường trong nhà tắm. Đặc biệt, sản pẩm được là từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước tuyệt đối nên không bị ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh bằng nước.

3. Kệ mỹ phẩm 1 ngăn kéo

Mẫu tủ mỹ phẩm mini này được thiết kế gồm 2 ngăn kéo, một ngăn dọc và 1 ngăn nhỏ. Đối với những người có thói quen độc sách trước khi đi ngủ thì mẫu tủ mỹ phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc đựng mỹ phẩm các chị em có thể sử dụng ngăn dọc như một kệ sách nhỏ vô cùng tiện lợi.

Đặc điểm chung của ba mẫu tủ mỹ phẩm này đó là sản phẩm được làm từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối nên rất dễ lau chùi, vệ sinh bằng nước.

Sản phẩm có màu trắng kem là màu cốt của nguyên liệu, không qua sơn phủ. Chính vì thế, sản phẩm rất bền màu và không bị bong tróc như các sản phẩm đã sơn phủ.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616