Các mẫu kệ tivi đơn giản cho phòng khách đẹp lạ

Hiện nay, kệ tivi treo tường sử dụng để trang trí không gian phòng khách của người Việt rất đa dạng và phong phú trong những ngôi biệt thự, căn hộ chung cư, ngôi nhà phố với nhiều phong cách khác nhau từ phong cách hiện đại đến phong cách truyền thống, hoặc sáng tạo hơn là sự kết hợp giữa hiện đại và những nét truyền thống.

> Đổi mới không gian phòng khách với kệ tivi treo tường - P1

> Đổi mới không gian phòng khách với kệ tivi treo tường - P2

Có thể bạn luôn băn khoăn để treo tivi lên tường một cách đẹp mắt nhất trong phòng khách. Đây quả là một câu hỏi khó, đặc biệt khi treo tivi thường sẽ ảnh hưởng lớn tới phong cách thiết kếcủa toàn bộ căn phòng. TADA nhận ra rằng, kệ treo tivi đẹp và ấn tượng nhất khi được kết hợp với hệ giá mở, vì hệ mở sẽ làm thông thoáng mảng tường và không làm chật phòng khách nhà bạn.


 

Kệ tivi treo tường hệ giá mở ấn tượng

Không gian căn phòng này sử dụng một hệ giá mở để treo tivi. Đây quả là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Hệ giá mở có thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến một màu sắc đơn giản nhưng không đơn điệu khác với vẻ cổ điển của các kệ gỗ tivi truyền thống. Hơn thế nữa, hệ giá mở này còn là nơi để sách, đồ nghe nhìn và các món đồ trang trí nữa, giúp cho căn phòng luôn gọn gàng và đẹp mắt.

Kệ tivi hệ giá gỗ thiết kế thông minh

Căn phòng này được thiết kế với sự ấn tượng hệ giá gỗ kết hợp với kệ tivi được thiết kế trên cùng một hệ gỗ lớn và trải dài cả một bức tường phòng khách, tạo nên một khối thống nhất rất tinh tế. Hơn nữa, hệ có thiết kế mỏng nên không làm mất nhiều diện tích. Đồng thời, hệ giá gỗ này còn rất đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa với phong cách nội thất của toàn bộ căn phòng.


 

Trong căn phòng này, kệ tivi đóng vai trò ở vị trí trung tâm. Kệ có thiết kế không quá cầu kỳ và được treo gọn trên tường. Điểm đặc biệt trong thiết kế này là hệ kệ tivi được bố trí cách xa kệ tủ đóng bên dưới để tạo ra một khoảng thông thoáng cho mảng tường. Màu sắc của kệ tivi khá ăn nhập với toàn bộ đồ nội thất của căn phòng.

Với những ý tưởng tủ kệ tivi độc đáo giúp đổi mới không gian phòng khách chắc chắn đã khiến bạn mong muốn sở hữu. Hãy đến với nội thất trang trí TADA để có một không gian nội thất hoàn hảo và tuyệt vời nhất

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616