Các mẫu kệ đẹp, độc đáo khiến nhà bạn ấn tượng và mới lạ hơn

Các mẫu kệ đẹp, độc đáo: cọ sơn màu, chiếc nĩa, hay ván trượt và thậm chí những đồ vật đã cũ, hỏng đều có thể biến hóa như mới cho nhà thêm ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Các mẫu kệ đẹp là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình, đặc biệt là trong các khu vực như: phòng khách, phòng bếp,… Có bao giờ bạn nghĩ tự mình sẽ sáng tạo ra những các mẫu kệ đẹp, độc đáo từ những món đồ vứt đi không? Chắc chắn chúng không những góp phần trang trí cho bức tường trở nên đẹp mắt mà còn rất hữu dụng đấy. TADA Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng có “ 1-0-2” này nhé!

Tay cầm vòi nước

Sự góp mặt của những chiếc tay cầm vòi nước làm móc treo đồ sẽ giúp cho phòng tắm của bạn thêm xinh xắn và đặc biệt. Chắc chắn sử dụng chúng để treo khăn, bông tắm, xà bông,… sẽ ấn tượng hơn nhiều so với bất kì loại mẫu kệ treo tường nào bán trên khắp thị trường đúng không nào?

Cọ sơn màu

Hẳn bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được những chiếc cọ sơn màu cũ kỹ lại trở nên hữu ích và ấn tượng như thế này đúng không? Hãy thu thập những chiếc cọ đã lâu không dùng đến, tập hợp chúng lại, rửa sạch, dùng keo làm khô lông bàn chải, uốn cong và làm nên những chiếc móc quần áo đi nào. Để tăng tuổi thọ cho những chiếc móc này, bạn nên dùng chúng để treo đồ nhẹ như: sơ mi, khăn hay mũ thôi.

Song sắt của cánh cửa

Những song sắt của cánh cửa đã cũ và han rỉ không còn bắt mắt, bạn hãy tận dụng chúng sơn lại và khoan lên tường. Thế là chúng ta có các mẫu kể đẹp, quá đơn giản đúng không nào?

Xe đạp

Bạn sẽ làm gì với những chiếc xe đạp đã hỏng? Bạn có thể tận dụng mọi bộ phận của chúng để có ngay bộ sưu tập kệ treo tường độc nhất vô nhị này!

Hộc bàn

Với những chiếc bàn đã cũ thì bỏ đi quá lãng phí đúng không? Hãy giữ lại chúng để biến thành thành kệ treo tường vừa xinh mà vẫn độc đáo, khiến căn phòng nhà bạn thêm phần hút ánh nhìn.

Dây thừng

Ngoài ra bạn chỉ cần dây thừng và một thanh gỗ chúng ta cũng có thể sở hữu một kệ treo tường phòng khách. Đừng suy nghĩ nhiều nữa hãy bắt tay vào làm chúng ngay thôi!