Bước chuyển mình của các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ

Bên cạnh, bàn trà thì bộ kệ tivi bằng gỗ tạo nên sự ấm cúng, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Là một phần của phòng khách, sự hiện diện của những mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ luôn giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian hoàn chỉnh cho cuộc sống của con người.

Nằm trong sự vận động và biến đổi của rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất, kệ tivi đẹp bằng gỗ cũng không tránh khỏi những tác động đó. Cùng tìm hiểu sự chuyển mình của thiết kế kệ tivi gỗ đẹp như thế nào với các thông tin cụ thể ngay sau đây:

Từ những mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ có kiểu dáng đơn giản

Kệ tivi bằng gỗ thiết kế truyền thống

Với kệ tivi bằng gỗ truyền thống thường được thiết kế với sự đơn giản tối đa. Các chất liệu sẽ tập trung chỉ sử dụng tới gỗ tự nhiên. Trong khi đó, gam màu sắc thiên về tính trầm và thường là những tông màu mộc. Tất cả các yếu tố đó nhằm góp phần tạo nên một không gian sinh hoạt cũng như mang tới cho sản phẩm nội thất vẻ đẹp đậm chất truyền thống. Bạn sẽ tìm thấy điều này không chỉ ở những chiếc kệ tivi gỗ mà ngay cả đối với bàn trà để phòng khách hay giường ngủ, vách ngăn hoặc tủ quần áo khi được thiết kế theo phong cách cổ điển, truyền thống.

Đến sự hiện diện của những mẫu kệ tivi hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ đẹp thiết kế hiện đại

Tuy nhiên, theo thời gian những mẫu kệ tivi bằng gỗ truyền thống đã dần dần được thay thế bằng những sản phẩm được thiết kế với phong cách nội thất hiện đại. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thay đổi cách sử dụng màu sắc, họa tiết trang trí, kiểu dáng cũng như chất liệu của sản phẩm.

Theo đó, kệ tivi hiện đại cũng giống như bình phong ngăn phòng hiện đại sẽ hướng tới tông màu trang trí tươi mới, bắt mắt hơn. Trong khi họa tiết trang trí, kiểu dáng kết cấu của sản phẩm cũng được thiết kế mới. Thông thường kệ tivi truyền thống sẽ chỉ dùng chất liệu gỗ tự nhiên nhưng với dòng nội thất mới này nó sẽ được thay thế, gia tăng thêm với chất liệu gỗ công nghiệp. Tất cả sự thay đổi đó nhằm mang tới sự tự do, phóng khoáng và mới mẻ, hiện đại cho món đồ nhưng cũng đồng thời là không gian sống của con người. Do vậy mà chúng ta thấy trên thị trường nội thất hiện nay có sự hiện diện của không ít những mẫu kệ tivi có kiểu dáng thiết kế lạ mắt với rất nhiều tên gọi khác nhau.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616