Biến tấu độc đáo với kệ góc tam giác bằng gỗ tô điểm cho không gian sống

Những thanh gỗ dễ dàng xin được từ xưởng mộc, hãy dùng lại những món đồ gỗ cũ hô biến thành những chiếc kệ góc tam giác bằng gỗ độc đáo để trang điểm cho không gian sống.

Những chiếc kệ góc tam giác bằng gỗ có khả năng biến hóa vô cùng lớn, chúng ta có thể giữ nguyên màu gỗ ban đầu hoặc sơn màu màu mình yêu thích.

Kệ để cây

Kệ góc tam giác bằng gỗ này được gắn trên tường, một chậu cây nhỏ được đặt vào bên trong hình tam giác với một lỗ được tạo vừa đủ để đặt chậu cây mà không làm chậu bị rơi tạo thành một chỗ treo cây góc tường đáng yêu. Bạn có thể sử dụng gỗ thô để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Kệ góc treo cây

Hoặc kệ góc tam giác bằng gỗ không cần đục lỗ vẫn có thể bày những chậu cây nhỏ siêu xinh như thế này.

Kệ góc tam giác để cây

Kệ để sách

Bạn có một bộ sưu tập những cuốn tiểu thuyết, cuốn truyện mà bạn muốn lưu giữ cẩn thận? Hãy tạo một chiếc kệ góc nhỏ nhắn và đáng yêu cho chúng.

Kệ tam giác để sách

Hay kẹp sách giữa hai hình tam giác mà không khiến sách đổ, giúp góc nhà bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Kệ tam giác đựng sách

Trưng bày khung ảnh

Trưng bày những bức ảnh đẹp nhất của gia đình bạn bằng những thanh gỗ hình ngôi nhà sẽ là một cách độc đáo để làm đẹp thêm không gian nhà bạn.

Kệ trưng bày ảnh

Kệ trang trí treo tường

Một chiếc kệ trang trí treo tường thay cho chiếc bàn là ý tưởng không tồi. Bạn có thể đặt điện thoại, kính sách báo, hoa ở đây Hãy lắp sao cho vừa tầm với của tay ban nhất nhé.

Kệ thanh ngang treo tường

Rất đơn giản nhưng đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật nhỉ!

Kệ góc tam giác đầu giường