Biến hóa đồ vật cũ thành mẫu kệ treo tường vô cùng ấn tượng - P2

Xung quanh có rất nhiều những đồ vật tưởng chừng như “ bỏ đi” nhưng với sự sáng tạo của con người thì nó trở thành chiếc kệ vô cùng ấn tượng.

> 5 Mẫu kệ sách phòng ngủ đẹp mê mẩn

> Các mẫu kệ treo tường độc lạ

9. Làm kệ treo tường từ máng chứa nước

Những chiếc máng cũ dùng để chuyển nước mưa từ trên mái nhà xuống cũng có thể được tái chế thành một chiếc kệ mở với lớp sơn mới vô cùng ấn tượng.

10. Làm kệ treo tường từ cành cây

Những nhánh cây nhỏ hoặc những cành củi nhỏ có thể dễ dàng tìm kiếm trong vườn, chỉ cần khoan 2 lỗ hai đầu thân gỗ, sau đó dùng dây buộc thắt nút, treo lên tường, bạn đã có góc trang trí vô cùng đáng yêu cho bé khi bày thêm gấu bông, búp bê…

11. Làm kệ treo tường từ ống nước

Những ống nước bằng nhựa hoặc inox cỡ lớn có thể được chia ra thành những đoạn bằng nhau, sau đó ghim cố định vào tường, sơn màu bắt mắt và trở thành những chiếc kệ vô cùng tuyệt vời. Ví như bạn có thể đặt sách, trưng bày vài món đồ lưu niệm nhỏ xinh.

12. Làm kệ treo tường từ vali cũ

Những chiếc vali bằng nhựa, kim loại cũ là những món đồ vô cùng dễ dàng tạo thành một chiếc kệ vintage tuyệt đẹp trong trang trí nhà.

13. Làm kệ treo tường từ toa tàu đồ chơi

Khi con bạn đã lớn, rất nhiều đồ chơi bị vứt đi một cách lãng phí. Nhưng nếu như bé nhà bạn có một đoàn tàu hỏa hay một chiếc thuyền cỡ lớn, hãy thử lấy một toa tàu hoặc chiếc thuyền ấy để làm kệ. Tất nhiên, bạn chỉ cần thêm vài thanh gỗ bên trong để chia thành các ngăn là đã có một chiếc kệ rồi.

14. Làm kệ treo tường từ chiếc ghế cũ

 Khi bạn phá một chiếc ghế cũ, hoặc khi bạn chẳng còn nhu cầu sử dụng một chiếc ghế nữa, đừng ném nó đi. Bạn sẽ phát hiện ra nó có thể biến thành chiếc kệ gỗ vintage đáng yêu như thế này.

15. Làm kệ treo tường từ lốp xe cũ

Những chiếc lốp xe được sơn lại, cố định thêm vài thanh gỗ bên trong bánh xe, và bạn đã có góc trang trí những món đồ nhỏ xinh dễ thương.

16. Làm kệ treo tường từ sách cũ

Một cách hay khác để tạo nên một chiếc giá kệ sách là sử dụng chính những cuốn sách cũ.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262