Bàn để tivi phòng khách sai vị trí khiến gia đình không hạnh phúc

Vậy cần đặt bàn để tivi phòng khách ở đâu, như thế nào để gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc?

Bàn để tivi phòng khách là một trong những đồ gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình ngày nay. Nhưng bạn có biết bàn để tivi phòng khách cùng chiếc tivi là đồ gia dụng có từ trường rất mạnh, nếu không biết cách để thay đổi các luồng khí trong nhà gây ra cãi cọ, bất hòa liên miên trong gia đình?

Vậy cần để bàn tivi ở đâu, như thế nào TADA Việt Nam sẽ bật mí với nhé!

Để bàn tivi ở nơi thông thoáng

Khi sử dụng tivi sẽ toát ra lượng nhiệt rất lớn, tivi càng to thì lượng nhiệt càng cao. Những luồng nhiệt sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của các luồng khí tốt trong nhà, làm thay đổi phong thủy của nhà ở. Vì vậy cần đặt bàn tivi ở nơi thông thoáng, rộng rãi dễ tán nhiệt để tránh những ảnh hưởng xấu.

Nên dùng tivi có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng

Theo ngũ hành nhân sinh, tivi thuộc Hỏa, tivi càng lớn nghĩa là hỏa càng mạnh, ảnh hưởng đến từ trường và cân bằng âm dương trong nhà. Trừ khi gia chủ mệnh Hỏa mới có lợi nếu mệnh Mộc thì cực kì xấu. Việc này ảnh hưởng đến sự may mắn của mọi thành viên trong gia đình khiến mọi người nóng trong người, dễ nổi nóng để lâu sẽ tổn hại đến sức khỏe.

Mặt sau tivi phải có chỗ dựa

Không được để tivi áp lưng vào tường nhà, thành tủ,.. là điều kiêng kị nhất trong phong thủy. Điều này sẽ khiến tài lộc không có chỗ dựa vững chắc sẽ tạo nên sự thất thoát về tiền tài, làm ăn thua lỗ. Tivi cũng không nên để đối diện với cửa ra vào hay cửa sổ để tránh sát khí ảnh hưởng đến cơ thể mọi người, ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh.

Chọn hướng tivi thích hợp

Về góc độ phong thủy, vị trí để tivi ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng. Bạn nên đặt bàn để tivi phòng khách ở hướng trái ngược với hướng hợp mệnh của mình. Ví dụ: người mệnh Mộc, tốt nhất nên đặt hướng Tây,….