7 Kệ treo tường tivi cực đẹp và sành điệu

Kệ treo tường tivi là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách. Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu kệ tivi cực đẹp và tiện dụng mà bạn cũng có thể sở hữu cho chính tổ ấm của mình nhé.

Có thể bạn luôn đau đầu chọn lựa các mẫu kệ treo tường tivi đẹp nhất cho phòng khách? Đây quả là một câu hỏi khó, đặc biệt khi kệ tivi treo tường phòng khách thường ảnh hưởng lớn tới phong cách nội thất của căn phòng. Chúng tôi nhận ra rằng, kệ treo tường tivi đẹp nhất khi được kết hợp với hệ giá mở, bởi vì hệ mở sẽ làm thoáng mảng tường và không làm chật phòng khacsg nhà bạn.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời đối với những ai thích sự đơn giản,mộc mạc nhưng tinh tế, sang trọng. Hơn nữa, hệ giá mở này còn có thể để sách, loa, và các món đồ trang trí, giúp căn phòng luôn gọn gàng và đẹp mắt.

Kệ treo tường tivi và hệ giá gỗ được thiết kế đồng bộ và trải dài cả bức tường phòng khách, tạo nên một khối thống nhất độc đáo. Hơn nữa, hệ có thiết kế khá mỏng không làm tốn quá nhiều diện tích phòng.

Kệ tivi này vừa là điểm nhấn cho cả căn phòng vừa là nơi cất trưc đồ, kệ có thiết kế khá đơn giản và có màu sắc ấm áp, gần gũi giúp căn phòng mang phong cách hiện đại trở nên thân thiện hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cũng có thể tận dụng vách ngăn phòng khách. Đây là một cách rất thông minh, đơn giản và vô cùng hiệu quả. Vách ngăn phòng khách và phòng bếp được thiết kế không gian mở và không gây cảm giác chật chội, bí bách.

Bạn cũng có thể tạo một mảng tường phong cách như tường gạch trần, còn nếu bạn không muốn nhấn nhá quá nhiều vào mảng tường thì có thể sơn màu giống toàn bộ căn phòng. Hơn nữa, bạn nên bố trí một hệ ánh sáng riêng chiếu vào mảng tường tivi đê tạo ra một khối ánh sáng tập trung và riêng biệt nhé.

Kệ tivi và kệ sách này quả là “ cặp đôi hoàn hảo” cho căn phòng. Với thiết kế giá mở có các thanh ngang và một kệ tủ đóng bên dưới, hệ tivi này giúp bạn vừa có thể trang trí mảng tường đơn điệu, trống trải, mà vẫn lưu trữ được vô số đồ dùng gia đình.

Bạn cũng có thể trang trí kệ tivi với tranh và đồ trang trí trông chúng thật thu hút phải không nào? Mảng tường này là nơi trang trí và tạo điểm nhấn cho cả căn phòng và nó mang hơi thở của phong cách nội thất hiện đại.