5 mẫu giá sách đẹp trang trí phòng làm việc ấn tượng

Giá sách không chỉ có tác dụng lưu trữ sách mà ngày nay giá sách còn có tác dụng trang trí cho căn phòng thêm sinh động và thu hút.Từ bao lâu nay, giá sách vẫn luôn được nghĩ tới là một mốn đồ cồng kềnh, thô kệch. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, con người sáng tạo ra những mẫu giá sách đẹp, nhỏ gọn tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo chức năng lưu trữ vốn có của nó.

5 mẫu giá sách đẹp dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn để trang trí khu vực học tập và làm việc của mình.

1. Giá sách hình tròn liên kết

Bạn có một phòng sách rộng và trống trải thì mẫu giá sách này là một lựa chọn lý tưởng. Với mẫu giá sách này, bạn vừa có thể sử dụng để chứa sách vừa có chức năng thay thế cho vách ngăn để phân chia không gian căn phòng.

Giá sách độc đáo trang trí cho phòng làm việc

2. Giá sách treo tường

Mẫu giá sách đẹp một cách độc đáo phải không nào? Cũng giống như mẫu giá sách hình tròn bên trên, giá sách này cũng được tận dụng để làm vách ngăn phòng. Những khoảng hở của giá sách đủ cho ánh sáng len lỏi chiếu sáng khắp căn phòng.

Vừa là kệ sách vừa là vách ngăn phòng vô cùng hữu ích

3. Giá sách hình tròn đơn

Kiểu giá sách nhỏ xinh này tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng của bạn. Một giá sách vừa có tác dụng lưu trữ sách, vừa là nơi để những món đồ tang trí, những đồ kỷ niệm của bản thân rất tiện dụng.

Giá sách tạo điểm nhấn cho căn phòng

4. Giá sách hình hộp

Tối ưu hóa không gian chính là mục đích chủ yếu của chiếc giá sách lạ mắt này. Với giá sách này, bạn có thể mở ra hay gấp gọn tùy ý để tiết kiệm diện tích cho khu vực học tập và làm việc nhỏ hẹp của mình.

Mẫu kệ sách giúp tối ưu hóa không gian

5. Gía sách trong góc tường

Giá sách đẹp này chiếm được cảm tình của rất nhiều gia đình vì mang hình dáng bắt mắt và tận dụng tối đa không gian nhỏ. Không chỉ làm nhiệm vụ cất giữ sách báo, giá sách này còn giúp trang trí cho góc nhỏ trở nên hiện đại và hữu ích hơn.

Giá sách tận dụng khoảng trống của góc tường

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616