5 loại vách treo phòng ngủ phổ biến nhất hiện nay

Vách ngăn phòng ngủ thiết kế với mẫu mã, chất liệu đa dạng, phong phú bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống của bạn.

Vách ngăn gỗ tự nhiên

Vách ngăn gỗ tự nhiên có những ưu điểm như mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao, bền bì theo thời gian đồng thời thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của gia chủ. Các loại gỗ tự nhiên thường được dùng làm vách treo phòng ngủ: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ mít,..

Tuy nhiên nó có một nhược điểm là giá thành cao, hay bị cong vênh, mối mọt và bị ẩm mốc.

Vách ngăn CNC

Vách ngăn CNC có ưu điểm: hoa văn, mẫu mã đa dạng, không gian thông thoáng hơn. Sản phẩm: chống nước, ấm mốc tuyệt đối, độ bền cao. Nhược điểm của chúng là: giá thành cũng khá cao, vách ngăn bị cố định nên không thể di chuyển, gỡ bỏ khi cần mở rộng không gian.

Vách ngăn treo

Vách treo phòng ngủ treo được làm từ gỗ nhựa composite với tuổi thọ lên đến 60 năm, chống nước tuyệt đối, chống cháy lan, dễ lắp ráp và tháo rời khi cần thiết.

Vách bình phong

 Vách bình phong là vách ngăn thông thường còn có khả năng di chuyển, khi không sử dụng tới bạn có thể cất đi và trả lại diện tích phòng như ban đầu. Với ưu điểm: tiết kiệm không gian, cách âm tốt, chi phí thấp hơn so với xây tường cố định.

Vách ngăn kính

Vách ngăn kính không phổ biến làm vách treo phòng ngủ vì không đảm bảo tính riêng tư. Nhưng vách ngăn kính được ứng dụng rộng rãi ở các công trình công cộng: nhà hàng, quán café và khách sạn.