5 kệ gỗ treo tường giá rẻ độc, lạ

Nếu nhà bạn đã có những đồ trang trí nội thất đắt tiền, sang trọng thì cũng đừng bỏ qua các mẫu kệ gỗ treo tường giá rẻ nhưng lại mang tới cá tính cho người sở hữu này nhé.

5 kệ gỗ treo tường giá rẻ, độc, lạ

Hô biến kệ để đồ treo tường sao cho ấn tượng, bắt mắt

1. Kệ gỗ treo tường đa năng

Kệ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có màu nâu gỗ đặc trưng kết hợp với các thanh ngang có thể đặt được chậu cây cảnh nhỏ và các vật trang trí xinh xắn khác lên trên. Những chiếc móc thiết kế phía dưới để treo đồ dùng cần thiết vô cùng tiện lợi. Bạn dễ dàng tìm mua cac mẫu kệ treo tường giá rẻ ở các shop bán đồ trang trí với giá 198.000 VNĐ

Thêm một gợi ý cho bạn chiếc kệ trang trí hình thăng đơn giá 150.000VNĐ

2. Kệ góc tường giá rẻ

Góc tường nhà bạn sẽ không trở nên trống trải và đơn điệu khi đặt chiếc kệ góc tường hình bán quạt này chỉ với giá 70.000VNĐ. Nó sẽ biến góc chết thành nơi trang trí vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

3. Tự làm kệ gỗ treo tường giá rẻ sáng tạo bằng giây thừng

Để làm một chiếc kệ dây thừng treo xinh xắn, bạn cần chuẩn bị 3-4 miếng ván gỗ (tùy thuộc vào số tầng mà bạn mong muốn) có kích thước bằng nhau và một cuộn dây thừng. Tiếp theo, đánh dấu bốn góc của tấm ván rồi khoan để tạo các lỗ tròn, sau đó luồn dây thừng qua các lỗ khoan, thắt nút cố định ở tầng cuối cùng và giữa các tầng để hoàn thành sản phẩm. Một chút thời gian, một chút khéo léo, tỉ mỉ là bạn có thể tạo nên sản phẩm độc đáo cho riêng mình, không gian phòng bạn cũng vì thế mà trở nên cá tính hơn.

Không chỉ lưu trữ được các món đồ nhỏ gọn gàng mà còn đẹp mắt với sợi dây thừng xoắn tinh tế.

4. Kệ  gỗ treo tường giá rẻ, linh hoạt

Với kệ gỗ treo tường giá rẻ linh hoạt, bạn có thể thay đổi độ dài của các thanh đỡ để phù hợp với những món đồ cần lưu trữ bằng cách khoan những dãy đường tròn đều đặn trên tấm gỗ to, những đường tròn này có kích  thước vừa với thanh trụ để tạo chân đỡ.

Sau khi tấm gỗ đã được khoan, treo chúng lên và gắn các thanh đỡ vào vị trí muốn đặt hơn nữa, chúng dễ dàng tháo lắp, di chuyển theo ý thích.

Tự làm kệ gỗ treo tường giá rẻ cực kì đon giản

Tự tay thiết kế kệ treo tường hình tổ ong lạ mắt

5. Kệ  gỗ treo tường tổ ong

Cách thức làm một chiếc kệ hình tổ ong không quá phức tạp. Đầu tiên, gắn miêng gỗ thành hình tổ ong, sau đó dùng đinh đóng các cạnh cho chắc rồi treo lên tường. Bạn nên sử dụng những miếng đỡ bằng sắt ở phía dưới để tăng độ chịu lực của giá. Vậy là bạn đã hoàn thành tác phẩm đáng yêu và tiện lợi rồi.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ góc tường , kệ treo tường, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616