4 cách sử dụng vách ngăn di động vừa tiết kiệm diện tích vừa đẹp mắt

Có nên dùng vách ngăn di động trong nhà ở hay không? Thao tác rất đơn giản nhưng có thể biến các phòng nhỏ thành to, sử dụng một không gian cho nhiều chức năng khác nhau...TADA giới thiệu các mẫu vách ngăn di động tiện dụng giúp mở rộng không gian.

> 5 kiểu vách ngăn gỗ đẹp cho căn hộ chung cư

> Làm mới không gian lam việc nhờ vách ngăn văn phòng bằng kính

Với cách quy hoạch, phân lô như hiện nay, đa số các ngôi nhà Việt đều được thiết kế theo kiểu nhà ống, không gian diện tích khá chật hẹp. Nếu sử dụng tường ngăn cách, chia phòng sẽ khiến căn nhà trở nên ngột ngạt, thiếu thẩm mỹ. Vì thế, vách ngăn di động phòng ngủ lúc này trở thành sự lựa chọn hợp lý.

Bức tường ngăn cách phòng khách và phòng ngủ được thay thế bằng vách di động, đồng thời cũng là tủ để đồ. Ban ngày, vách ngăn được đẩy vào sát tường để tạo ra không gian sinh hoạt chung, chỗ vui chơi rộng rãi cho con trẻ. Buổi tối, vách di động lại tạo ra không gian riêng tư để ngủ nghỉ. Giường được thiết kế gập sát tường sẽ được hạ xuống khi cần sử dụng. Toàn bộ nội thất trong nhà đều có màu sáng nhưng vẫn có những điểm nhấn là đồ dùng nhiều màu sắc.

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp, vách ngăn di động phòng ngủ là gợi ý tuyệt vời. Khi muốn trả lại không gian trở về nguyên hiện trạng ban đầu, bạn có thể dễ dàng tháo dỡ nhanh chóng mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến kết cấu tổng thể. Khác hẳn với việc xây tường rồi lại đập bỏ, hư hỏng công trình.

 Ở mẫu thiết kế này, tường cố định sẽ được thay bằng vách ngăn di động và giường gấp vào tường cho căn phòng đã bị đập bỏ. Nhờ thế, không gian sinh hoạt chung đã được nới rộng gấp đôi khi nhà không có khách tới nghỉ qua đêm. Phòng ngủ dự phòng còn có thể dùng làm chỗ đọc sách, làm việc, mang lại nhiều ánh sáng cho các không gian khác trong nhà.

Vách ngăn di động thực chất là vách ngăn tiện dụng mang tính thẩm mỹ, ngăn cách phòng ngủ với các phòng khác trong nhà, hoặc chia một căn phòng làm hai, làm ba tùy theo nhu cầu. Vách ngăn này vừa có tác dụng tạo sự tách biệt, tạo không gian riêng vừa là một kiểu trang trí nội thất độc đáo, sáng tạo.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262