3 mẫu kệ đựng mỹ phẩm bằng gỗ kiến cô gái nào cũng mê mẩn

Chắc chắn rằng bất cứ cô gái nào cũng sẽ muốn sở hữu ngay những mẫu kệ đựng mỹ phẩm bằng gỗ  này.

Không chỉ đẹp mắt, tinh tế mà các mẫu kệ đựng mỹ phẩm bằng gỗ này còn khiến các chị em say mê bởi sự tiện dụng và bố trí khoa học của chúng.

1.Mỹ phẩm hoa cúc

Kệ mỹ phẩm hoa cúc với nhiều ngăn lớn nhỏ và một ngăn kéo bên dưới chiếc hộp. Các cô nàng tha hồ “trưng bày” mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, trang sức,… Trên bề mặt còn khắc họa tiết trái tim, bông hoa cúc trông mềm mại, nữ tính.

Kệ mỹ phẩm hoa cúc

Sản phẩm này làm bằng gỗ nhựa PVC, dễ tháo lắp, kích thước 15x34x32cm, với màu trắng kem là màu cốt của nguyên liệu, chống nước, ẩm mốc tuyệt đối. Vì vậy, bạn cũng có thể đặt kệ đựng mỹ phẩm bằng gỗ này trong phòng tắm. Giá thành 350.000 đồng/ chiếc.

Kệ mỹ phẩm hoa cúc

2.Kệ mỹ phẩm 2 ngăn kéo

Sẽ thật tuyệt vời khi sở hữu một chiếc kệ đựng mỹ phẩm mini mà bạn có thể tự tay lắp đặt. Mọi thứ sẽ được sắp đặt gọn gàng trong các ngăn kéo, bên trên thiết kế để đựng các chai mỹ phẩm, bộ cọ trang điểm, sơn móng tay, nước hoa,.... đủ kiểu dáng cao thâp.

Kệ mỹ phẩm hai ngăn kéo

Sản phẩm có kích thước 34x32x19cm với màu trắng kem, giá thành 350.000 đồng/ 1 kệ.

3.Kệ đựng mỹ phẩm nhà tắm

Khoảng diện tích rất nhỏ ở phía tường đặt bồn tắm là nơi ít được sử dụng đến. Chúng ta có thể sử dụng chiếc kệ treo tường là một ý tượng không tồi. Trên mặt kệ có thể đặt dầu gội, sữa tắm,...  hay nến cho không gian thêm lãng mạn.

Kệ mỹ phẩm nhà tắm

Kệ có kích thước 35x 36x18cm, giá thành 200.000 đồng/kệ

Kệ mỹ phẩm nhà tắm