3 địa chỉ bán kê gỗ treo tường uy tín tại Hà Nội và TP HCM

TADA Việt Nam tổng hợp các địa chỉ bán kệ gỗ treo tường đáng tin cậy, bạn có thể tới một trong những địa chỉ chúng tối cung cấp dưới đây để có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Thống kê các địa chỉ bán kệ gỗ treo tường được khách hàng sử dụng và đáng giá cao nhất tại Hà Nội, với những thương hiệu nổi tiếng và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mong rằng với những tư liệu sau có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm nội thất cho gia đình mình.

1.Honeyhome

Địa chỉ: 20C ngõ 72 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN.

Số điện thoại: 0936.268.896 / 098.218.8998.

Honeyhome là gian hàng trực tuyến chuyên cung cấp những sản phẩm tranh treo tường,bán kệ gỗ treo tường, đồ trang trí , đồng hồ treo tường,...

Tranh treo tường

2.Kệ gỗ trang trí TADA Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: Lô D,KCN Phúc Điền, Hải Dương
Địa chỉ văn phòng:Số 20, Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0432252826/  0936353616

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất trang trí bằng vật liệu PVC, chúng tôi cung ứng ra thị trường sản phẩm nhãn hiệu TADA mang tính tiên phong thân thiện với môi trường và con người.

Với các loại gỗ khác nhau từ  gỗWPC; các mẫu mã thiết kế đa dạng, bắt mắt với phong cách hiện đại, trơn láng và ít họa tiết… nên mức giá các đồ nội thất cũng khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính.

Kệ gỗ treo tường TADA Việt Nam

3. Tree house

 38 Trung Kính, Cầu Giấy, HN -0462691415 

Kệ treo tường | kệ trang trí gỗ | Kệ gỗ treo tường TreeHouse phù hợp với những ngôi nhà nhỏ chật hẹp chuyên bán kệ gỗ treo tường rẻ đẹp đa năng, decor trang trí nội thất shop, quán cafe, ngoài ra còn có đồng hồ , khung ảnh bộ, tranh treo tường và rất nhiều đồ trang trí xinh xắn.

Tranh treo tường tree house