10 ý tưởng kệ treo tường sáng tạo từ gỗ

Những chiếc kệ gỗ pallet thường dùng để xếp đồ bỗng chốc có thể biến thành những vật dụng tô điểm, trang trí cho bức tường trong ngôi nhà hay sân vườn tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của chính bạn.

Trang trí phòng khách với đa dạng các mẫu kệ treo tường

Mẫu kệ sách giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Những kệ gỗ Pallet thường dùng để vận chuyển hàng đặc biệt là những món đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ hay dùng để làm giá xếp hàng. Khá nhiều trong số chúng đã trở thành vật bỏ đi, tuy nhiên, bạn có thể tận dụng những chiếc kệ này để biến chúng thành đồ trang trí, tô điểm cho nhiều góc của ngôi nhà từ sân vườn, phòng khách cho tới phòng ngủ.

Những chiếc kệ gỗ có thể được tận dụng làm giá treo các chậu hoa. Đơn giản bạn chỉ cần tách phần mặt gỗ phẳng có thể sơn màu theo ý thích và treo các chậu hoa lên. Khu vườn nhỏ nhà bạn chắc chắn sẽ trở nên ấn tượng hơn đó.

Bạn cũng có thể tận dụng để chế tác thành những chiếc khung ảnh mộc mạc mà không cần sơn phủ

Những trích dẫn, khẩu hiệu sẽ thêm phần đặc biệt và bắt mắt khi được viết lên những chiếc kệ gỗ như thế này. Trang trí này sẽ rất hợp cho căn phòng của những bạn trẻ cá tính, hoặc dành bày trí trong công ty, cửa hàng hay những quán cà phê dành cho người trẻ.

Giá để đồ, kiêm đồ trang trí rất ấn tượng.

Tấm bảng ghi chú vô cùng đặc biệt cho không gian phòng ngủ

Một chút khéo léo bạn có thể tạo ra mũi tên gỗ độc đáo như thế này

Kệ treo tivi sẽ không còn nhàm chán khi được tô điểm bằng những tấm gỗ với tông màu nguyên bản.

Chỉ cần ghép những tấm gỗ được sơn với màu sắc khác nhau, bức tường phòng ngủ của bạn sẽ không còn đơn điệu.

Cũng là ghép các tấm gỗ và treo thêm một vài chậu cây trang trí bạn đã có một góc phòng khách tuyệt vời. Hiện tại, một số quán cà phê cũng đã áp dụng cách trang trí này cho một số góc cần điểm nhấn tại quán.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.26